A.jpg

0.gif

Thời trangCộng đồng

Home > Giải trí > Cộng đồng

Bộ trưởng nông nghiệp Úc “dọa giết” cặp chó của Johnny Depp 15-05-2015 14:17:31

Bộ trưởng nông nghiệp của Úc ra tối hậu thư cho Johnny Depp rằng tài tử này có 2 ngày để đưa cặp chó cưng: Pistol và Boo trở về Mỹ để chúng có thể được kiểm dịch hoặc đối mặt với việc chúng bị an tử (cái chết êm ái).

Johnny Depp, 51 tuổi, hiện đang tại Úc để quay phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales phần 5, thuộc loạt phim ăn khách về đề tài cướp biển. Tháng trước, anh bay đến Yorkshire – nước Anh để đưa Pistol và Boo lên máy bay riêng vào Úc mà không khai báo với hải quan về sự hiện diện của cặp chó cưng.

1.jpg
Johnny Depp gặp rắc rối vì chó cưng
 
2.jpg
Đây là chó cặp của Johnny và Amber

Bộ trưởng nông nghiệp Úc Barnaby Joyce cho biết rằng Johnny Depp không thể né tránh luật nhập cảnh động vật nghiêm ngặt ở Úc với các bước kiểm dịch chặt chẽ chỉ vì anh ta là siêu sao thế giới. “Johnny Depp phải chọn lựa hoặc đưa cặp chó của mình quay trở lại California ngay lập tức hoặc phải chấp nhận việc chúng bị an tử. Hiện tài tử này còn khoảng 50 tiếng đồng hồ để chuyển thú cưng của mình đi. Anh ấy có thể đặt chúng trên chuyên cơ riêng như cách đã đến Úc” - Barnaby Joyce cho biết.

3.jpg
Chúng bị phát hiện nhập cảnh mà không khai báo với cơ quan chức năng
 
4.jpg
Cả hai bị phát hiện khi đi làm đẹp ở cửa hàng dành cho chó
 
5.jpg
 
6.jpg
 
7.jpg

Hiện chưa rõ cặp chó của Johnny Depp đang ở đâu. Các quan chức chính phủ Úc đến nhà thuê của Johnny Depp ngày 13-5 sau khi cặp chó được nhìn thấy trên đường đến một cửa hiệu làm đẹp dành riêng cho động vật.

Phía nhà sản xuất phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales phần 5 không trả lời điện thoại khi Reuters liên hệ để tìm kiếm bình luận về vụ việc.

Phần mới của phim Caribbean: Dead Men Tell No Tales trên có nội dung xoay quanh Jack Sparrow bị kẻ thù cũ là binh đoàn cướp biển ma do thuyền trưởng Salazar chỉ huy truy đuổi. Salazar và binh đoàn của mình thoát khỏi Tam giác Quỷ và thề tiêu diệt tất cả những cướp biển không tuân lệnh. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai sở hữu trong tay thứ cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương.


Nguồn: nld.com.vn
 

Top()

Ý kiến bạn đọc0 Mới nhất Quan tâm nhất

  Mã xác nhận:

  Xu hương thời trang mùa hè - 8 gợi ý bạn không thể bỏ lỡ

  Tiết trời oi ả nóng bức nhất trong năm lại đến rồi, bạn còn chần chờ gì mà không chuẩn bị cho mình những xu hướng thời trang thu đông hot nhất trong năm nay...

  Bae Yong Joon đột ngột tuyên bố cưới vợ trẻ

  Nam diễn viên Bae Yong Joon, 42 tuổi và người đẹp Park Soo Jin , 29 tuổi, thông báo sẽ cưới vào mùa thu năm nay. Thông tin gây sốc này trở thành đề bài bàn tán sôi nổi của...

  Về đầu trang
  © Copyright 2015 VnExpressTV.com, All rights reserved
  ® Power ByPaichen.net
  VnExpresstv tuyển dụng Liên hệ quảng cáo / Liên hệ Tòa soạn
  Thông tin Tòa soạn: Shoppingthegioi@yahoo.com.vn

  q.gif

  P8EXA6EFL8LJ.gif