A.jpg

0.gif

Tư vấnDiễn đànThị trường

Home > Xe > Thị trường

Nội ngoại thất Hilux 2016 lộ diện hoàn toàn 30-04-2015 11:23:14

Phiên bản mới sẽ là cuộc lột xác hoàn toàn cả về nội, ngoại thất cũng như vận hành.
 
Những hình ảnh rõ nét nhất về phiên bản 2016 của dòng bán tải được ưa chuộng Toyota Hilux vừa hé lộ trên mạng Internet. Với lịch ra mắt ngay trong 2015, Hilux thế hệ mới hiện đang rất được mong chờ song song với các anh em của nó như Fortuner hay Innova.
 
1.jpg

Chiếc xe trong những hình ảnh được tiết lộ được cho là của phiên bản cao cấp nhất. Ngoại hình của xe khá nổi bật với đèn pha bi-xenon hoặc LED với cơ cấu rửa tự động, tay nắm cửa, lưới ca lăng và ốp gương đều được ốp crom. Xe cũng có đèn LED chạy ban ngày, kính tối màu và vành hợp kim sơn bóng. So với phiên bản cũ, Hilux mới có vè lốp đậm chất cơ bắp hơn cùng những nét uốn hiện đại hơn đáng kể.
 
2.jpg

Trong khi đó, hình ảnh bên trong nội thất lại dường như đến từ một mẫu Hilux cấu hình thấp nhưng vẫn sở hữu không gian tiện nghi hoàn toàn mới với màn hình LCD ở vị trí trung tâm tích hợp cả hệ thống thông tin giải trí và dẫn đường vệ tinh. Xe trong hình chỉ sở hữu hệ thống điều hòa đơn vùng và khởi động bằng chìa. Dĩ nhiên, với trào lưu hiện tại, Hilux 2016 bản cao cấp hoàn toàn có thể được lắp điều hòa tự động hai vùng với hệ thống khởi động bằng nút bấm.
 
3.jpg

Cho tới nay, các nguồn tin cũng cho rằng Hilux mới sẽ thay thế cơ cấu giảm xóc lá nhíp truyền thống bằng hệ thống treo với thụt và lò xo – chỉ ở các phiên bản cao cấp. Đây là hướng tiếp cận mới cũng được Nissan triển khai trên Navara NP300 vừa ra mắt.

Về động cơ, ngay trong tuần vừa rồi, Hilux mới cũng được tiết lộ sẽ từ bỏ khối máy dầu 3.0L quen thuộc và thay vào đó là phiên bản máy dầu tăng áp 2.8L cùng tùy chọn máy xăng không tăng áp 2.7L hoặc máy dầu tăng áp 2.4L (đều là loại bốn xy lanh). Cụ thể hơn, các tài liệu tiết lộ cho thấy thông số của động cơ như sau:

- Phiên bản 1GD-FTV VN: Máy dầu tăng áp bốn xy lanh 2.8L cho công suất 177 mã lực và mô men xoắn cực đại 450Nm trong khoảng tua máy từ 1.600 đến 2.400 vòng/phút (trên nền hộp số tự động 6 cấp). Với hộp số sàn 6 cấp, con số này tụt xuống 420Nm tại 1.600 đến 2.600 vòng/phút.
 
- Phiên bản 2GD-FTV VN: Máy dầu tăng áp bốn xy lanh 2.4L cho công suất 168 mã lực và mô men xoắn 400Nm trong khoảng tua 1.600 – 2.400 vòng/phút trên nền hộp số tự động 6 cấp. Với hộp số sàn 5 cấp, mô men xoắn cực đại còn là 343 Nm trong khoảng tua từ 1.400 đến 3.400 vòng/phút.
 
- Phiên bản 2TR-FE: Máy xăng khí nạp tự nhiên bốn xy lanh 2.7L với công suất 222 mã lực. Hiện tại, chưa có thông tin gì về hộp số đi kèm với động cơ này được tiết lộ nhưng chắc chắn đó sẽ vẫn là các loại số sàn năm hoặc sáu cấp cùng số tự động sáu cấp.

Nguồn: Otofun News
 

Top()

Ý kiến bạn đọc0 Mới nhất Quan tâm nhất

  Mã xác nhận:

  Về đầu trang
  © Copyright 2015 VnExpressTV.com, All rights reserved
  ® Power ByPaichen.net
  VnExpresstv tuyển dụng Liên hệ quảng cáo / Liên hệ Tòa soạn
  Thông tin Tòa soạn: Shoppingthegioi@yahoo.com.vn

  q.gif

  P8EXA6EFL8LJ.gif