A.jpg

0.gif

Tư vấnDiễn đànThị trường

Home > Xe > Tư vấn

Toyota và Nissan thu hồi 6,5 triệu chiếc xe hơi 14-05-2015 15:36:36

Mẫu xe hơi có liên quan: Corrola,Yaris.

Hãng xe Toyota vừa cho biết, sẽ thu hồi khoảng gần 5 triệu xe Corrola,Yaris và nhiều model xe khác trên khắp thế giới do các nhà sản xuất lo ngại túi khí Takata có thể phát nổ gây nguy hiểm đến tài xế và hành khách trên xe. Trong đó ,sẽ thu hồi 1,36 triệu xe tại thị trường Nhật Bản. Hãng xe Toyota cũng cho hay , trước mắt việc thu hồi lần này chỉ nhằm mục đích điều tra và không có bất cứ tai nạn hay thương tích nào được báo cáo.
 
1.jpg
 
Hãng xe hơi lớn nhất Nhật Bản cũng cho biết: Việc thu hồi  lần này có liên quan đến 35 mẫu xe hơi, trong đó sẽ thu hồi 1,35 triệu chiếc xe tại thị trường Nhật Bản ; 1,27 triệu chiếc xe tại thị trường Châu Âu,; 637 nghìn chiếc xe tại Mỹ và 180 nghìn chiếc xe tại Canada và lần thu hồi này không hề liên quan đến thị trường Trung Quốc. Các dòng xe hơi này đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2007.
 
1.jpg

Đồng thời Nissan cũng đang thu hồi khoảng  1,56 triệu  chiếc xe  vì cùng vấn đề như Toyota, và cũng cho hay trước mắt không có bất cứ sự cố hay thương tích nào được báo cáo. Nissan sẽ thu hồi 563 nghìn chiếc tại thị trường Châu Âu, 326 nghìn chiếc tại thị trường Bắc Mỹ,  288 và 274 nghìn chiếc tại  các thị trường  Nhật Bản và Trung Quốc. Nissan không hề cho biết những mẫu xe nào có liên quan đến việc thu hồi lần này.

vnexpresstv.net
 

Top()

Ý kiến bạn đọc0 Mới nhất Quan tâm nhất

  Mã xác nhận:

  Về đầu trang
  © Copyright 2015 VnExpressTV.com, All rights reserved
  ® Power ByPaichen.net
  VnExpresstv tuyển dụng Liên hệ quảng cáo / Liên hệ Tòa soạn
  Thông tin Tòa soạn: Shoppingthegioi@yahoo.com.vn

  q.gif

  P8EXA6EFL8LJ.gif